Video

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH THÔNG MINH

Bộ thu truyền thanh thông minh IP có chức năng thu lại tiếng phát ra loa

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay truyền thanh thông minh đang dần thay thế các hệ thống truyền thanh cũ truyền thống. Nhưng thế nào thì được gọi là truyền thanh thông minh, chúng ta mới chỉ nghe chung chung là truyền thanh thông minh chứ cũng chưa biết nó thông minh tới mức nào. Với chức năng thu âm lại tiếng loa thực tế phát ra tại mỗi trạm loa, giúp người vận hành không phải đi kiểm tra các trạm loa xem có phát hay..

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG TRUYỀN THANH THÔNG MINH IP 4G

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Truyền thanh xã ứng dụng công nghệ thông tin, ở đây là bộ thu truyền thanh thông minh IP 4G mới nhất hiện nay. Với các giải pháp đồng bộ, ứng dụng cho mọi địa hình, mọi nhu cầu hiện nay sẽ đem tới cho các đơn vị phát thanh .

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM BẰNG LOA KÈN VÀ THIẾT BỊ PHÁT THANH THÔNG MINH 3G/4G

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay, do tác động của môi trường nên hiện tượng thiên tai, lũ lụt...xảy ra rất nhiều và bất ngờ gây ra rất nhiều thiệt hại về người cà tài sản của nhà nước và người dân. Trên thế giới họ đã rất chú trọng về vấn đề cảnh báo sớm để giảm thiểu tối đa thiệt hại về mọi mặt. Chính vì vậy để Việt nam chúng ta cũng có hệ thống cảnh báo sớm công ty SAIGONET đã đưa ra..

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP CHO CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH TỈNH/HUYỆN/XÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay đài truyền thanh Tỉnh/Huyện/Xã đang trên đà phát triển cả về số lượng và chất lượng của các chương trình phát sóng, nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu về tuyên truyền các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước. Bên cạnh con người là yếu tố chính và trung tâm để phát triển thì thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền cũng là yếu tố then chốt, là phương tiên hữu..

GIẢI PHÁP TRUYỀN THANH TỪ ĐÀI TT HUYỆN TỚI CÁC ĐÀI XÃ BẰNG 3G/4G/INTERNET

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Đó là tất cả các đài phát thanh huyện muốn số hóa, bỏ máy phát sóng FM và trụ phát sóng cồng kềnh . Đặc biệt là các tỉnh, huyện, xã vùng núi, nơi có địa hình hiểm trở ,sóng FM từ đài cấp trên phát không tới các đài địa phương Tất cả các đài phát thanh truyền hình có thể dùng hệ thống âm thanh thông minh IP 3G/4G/Internet để truyền tín hiệu âm thanh từ các đài cấp trên xuống đài..