Video

Giải pháp âm thanh công cộng ET Internet IP Audio

Giải pháp âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay nhu cầu dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự xã hội đã trở lên phổ biến và quan trọng. Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xảy ra làm sao ta có thể thống báo cho những người ngay tại camera đó biết để xử lý kịp thời, có hiệu quả. Thì chúng tôi xin giới thiệu thiết bị âm thanh thông báo ET INTERNET IP AUDIO..

Giải Pháp Âm Thanh IP Cho Nhà Xưởng với Thiết Bị ET Internet IP Audio

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Bạn đã bao giờ nghĩ trên thị trường có 1 thiết bị âm thanh đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn chưa ? Đã có thiết bị âm thanh IP ET Internet IP Audio, là thiết bị truyền âm thanh qua mạng LAN/WAN 2 chiều sẽ đáp ứng về công nghệ, tính kinh tế cho công ty của bạn.

Hệ thống âm thanh IP truyền thanh qua mạng internet cho các đài truyền thanh .

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Giải pháp âm thanh IP truyền tín hiệu âm thanh qua internet từ các đài truyền thanh Tỉnh xuống Huyện, Huyện tới xã. Đây là giải pháp truyền âm thanh mới thay thế các phương thức truyền cũ là FM với nhiều lợi thế mới cho phép quản lý tập trung hay phân quyền, điều khiển phát tự động một các dễ dàng, chất lượng âm thanh tốt hơn .

Giải pháp âm thanh IP cho các tòa nhà cao ốc, khu căn hộ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM
Hiện nay công nghệ thông minh đã đi vào mọi lĩnh vực, ngành nghề đem lại hiệu quả kinh tế không ngờ cho người sử dụng. Hệ thống âm thanh IP cho các tòa nhà cao ốc, khu căn hộ đã làm thay đổi căn bản hệ thống từ điều khiển, vận hành, cách hoạt động. Hệ thống có nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật, tiết giảm chi phí rất lớn cho những hệ thống lớn.